Logo bacsitieuduong.vn
0985 877 724-0962 326 300

Glutex có nguồn gốc từ đâu? Công ty nào sản xuất

Đứng trước hàng trăm nhãn hàng thực phẩm chức năng (TPCN) khác nhau cho tiểu đường, “vàng thau lẫn lộn” khiến người bệnh khó có thể phân biệt và chọn lựa đâu là sản phẩm tốt. Thế nhưng, với thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glutex – Giúp sống lâu hơn với bệnh tiểu đường, chúng tôi tin rằng bạn sẽ không mất nhiều thời gian để “nghi ngờ”, bởi những lý do sau đây.

Glutex được sản xuất bởi IMC – Doanh nghiệp sản xuất TPCN hàng đầu Việt Nam

Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế IMC có địa chỉ tại Lô A2CN1, Cụm Công nghiệp Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội là doanh nghiệp tiên phong, dẫn đầu xu thế trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất TPCN có nguồn gốc từ thảo dược, kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại.

 

Glutex được sản xuất bởi IMC – Doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng uy tín

Glutex được sản xuất bởi IMC – Doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng uy tín

Với hệ thống nhà máy được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) nhằm đảm bảo mang lại sản phẩm chất lượng cao; Hệ thống kiểm tra chất lượng phủ khắp ở các khâu, khiến IMC tự hào khi nói không với “lỗi”.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glutex được sản xuất theo Nguyên tắc thực hành sản xuất tốt TPCN – GMP- HS với dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, hệ thống máy móc chiết xuất dạng cao tốt nhất sẽ mang đến cho người bệnh một sản phẩm chất lượng, với những lợi ích vô cùng tuyệt vời trong việc làm giảm nhanh và ổn định đường huyết.

Nguồn nguyên liệu tạo ra sản phẩm Glutex đảm bảo từ khâu trồng trọt, thu hái

Nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn mới có thể sản xuất ra những sản phẩm chất lượng. Hiểu được điều đó, tất cả các dược liệu như cao lá Xoài, lá Neem, Hoàng bá, Mướp đắng, Quế chi trong sản phẩm Glutex đều phải đảm bảo chất lượng bắt đầu từ khâu trồng trọt, thu hái, cho đến việc “tuyển chọn” kỹ lưỡng trước khi đưa vào quy trình sản xuất.

Ứng dụng tinh hoa của khoa học hiện đại, Glutex tự hào là sản xuất đầu tiên tại Việt Nam có tác động toàn diện lên toàn bộ quá trình chuyển hóa đường của cơ thể,  từ lúc thức ăn vào đường tiêu hóa cho đến khi tạo thành năng lượng. Ưu việt này hơn gấp nhiều lần so với việc sử dụng dạng đun sắc truyền thống khi khó có thể đảm bảo được hàm lượng hoạt chất.

Quy trình sản xuất Glutex hiện đại bậc nhất tại Việt Nam

Với tham vọng có mặt trong top 5 các doanh nghiệp nghiên cứu sản xuất TPCN ở cộng đồng các nước ASEAN, năm 2016 công ty IMC đã mạnh dạn đầu tư hàng ngàn tỷ đồng vào công nghệ nghiên cứu, sản xuất, bổ sung máy móc, trang thiết bị hiện đại, thay thế một số máy móc cũ để nâng cao năng xuất và chất lượng sản phẩm.

Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ giữa các khâu, với bộ phận kiểm tra độc lập là phòng kiểm nghiệm. Bộ phận này sẽ đảm bảo hàm lượng hoạt chất luôn ổn định qua mỗi giai đoạn từ khâu nguyên liệu, chiết xuất cho đến bán thành phẩm và thành phẩm là sản phẩm Glutex.

Quy trình sản xuất Glutex:

 • Giai đoạn 1: Chuẩn bị nguyên liệu (lá Xoài, lá Neem, Hoàng bá, Quế chi, Mướp đắng, Kẽm, Alpha lipoic acid)
 • Giai đoạn 2: Kiểm nghiệm mẫu nguyên liệu
 • Giai đoạn 3: Cân, chia mẻ nguyên liệu theo công thức
 • Giai đoạn 4: Chuyển nguyên liệu vào máy phun sấy tạo cốm, bao trộn ngoài phù hợp với dạng bào chế.
 • Giai đoạn 5: Dập viên, bao phim
 • Giai đoạn 6: Ép vỉ, đóng gói
 • Giai đoạn 7: Lấy mẫu kiểm nghiệm thành phẩm sau đóng gói
 • Giai đoạn 8: Nhập kho, lưu hồ sơ, lưu mẫu và phân phối.
Sản phẩm Glutex được sản xuất trên dây truyền hiện đại, khép kín

Sản phẩm Glutex được sản xuất trên dây truyền hiện đại, khép kín

Glutex được tiếp thị, phân phối bởi các công ty uy tín

Glutex được tiếp thị bởi công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Đông Tây, đã từng tiếp thị các sản phẩm uy tín như TPCN Ích Tâm Khang, Vương Lão Kiện, Kim Đởm Khang… Đây là doanh nghiệp uy tín, đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm nay với đội ngũ tư vấn viên là Dược sĩ chuyên nghiệp, tận tình, hướng dẫn người bệnh cách thức sử dụng và giải quyết tất cả các thắc mắc, băn khoăn của họ kịp thời.

Trao tận tay sản phẩm đến người tiêu dùng là công ty cổ phần Dược phẩm Châu Hưng. Với hệ thống kho chứa hàng lớn, đạt tiêu chuẩn Thực hành tốt bảo quản thuốc GSP, cùng hệ thống nhân viên giao hàng tại Hà Nội và HCM.

Với thành phần độc đáo, an toàn, đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu cùng hệ thống sản xuất uy tín, chất lượng, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm Glutex để giúp: hạ nhanh và ổn định đường huyết, phòng ngừa biến chứng tiểu đường, từ đó giúp sống lâu hơn với bệnh tiểu đường.

Ds. Lê Hoa

Theo nguồn:

http://imc.net.vn/

http://dongtay.net.vn/

http://duocphamchauhung.com/

Glutex

Giúp hạ và ổn định đường huyết lâu dài

  Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  [cf7sr-simple-recaptcha]

  Tổng tiền 175.000 đ

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  4 Bình luận
  Mới nhất
  Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận
  Tràn minh thien
  06/12/2017

  Toi muốn hoi thuộc glutex gia sao uống nhu the nao

  giamduonghuyet.online
  giamduonghuyet.online
  09/12/2017
  Trả lời  Tràn minh thien

  Chào bạn,
  Giá 1 hộp Glutex từ 200.000 – 215.000đ tùy thuộc vào nhà thuốc + số lượng hộp mà bạn mua.
  Mỗi ngày bạn uống 4 viên, chia làm 2 lần uống trước ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ và cách các thuốc khác từ 1 – 2 giờ. Bạn nên sử dụng theo liệu trình tối thiểu từ 3 – 6 tháng để giúp cơ thể cân bằng và thiết lập lại các rối loạn chuyển hóa.

  Tràn minh thien
  06/12/2017

  Toi bi tieu đuong mới may thang nay chi so 160 mm toi muốn mua glutex uống được kg nhu the nao gia bao nhieu một họp uống bao lau

  giamduonghuyet.online
  giamduonghuyet.online
  09/12/2017
  Trả lời  Tràn minh thien

  Chào bạn,
  Chỉ số đường huyết lúc đói 160 mg/dl là rất cao. Bạn mới phát hiện bệnh, nếu còn trẻ, đường huyết lúc đói cần nghiêm ngặt hơn, dưới 126 mg/dl và Glutex có thể giúp bạn làm được điều này. Tuy nhiên, Glutex là sản phẩm hỗ trợ, không thay thế được thuốc của bác sĩ. Bên cạnh đó, bạn cần rà soát lại chế độ ăn + tăng cường luyện tập để giúp kiểm soát đường huyết hiệu quả hơn.
  Giá 1 hộp Glutex từ 200.000 – 215.000đ tùy thuộc vào nhà thuốc + số lượng hộp mà bạn mua.
  Mỗi ngày bạn uống 4 viên, chia làm 2 lần uống trước ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ và cách các thuốc khác từ 1 – 2 giờ. Bạn nên sử dụng theo liệu trình tối thiểu từ 3 – 6 tháng để giúp cơ thể cân bằng và thiết lập lại các rối loạn chuyển hóa.
  Gửi bạn thông tin bài viết về chế độ ăn cho người tiểu đường:
  http://bit.ly/che-cho-nguoi-tieu-duong-tuyp-2-moi-mac-benh
  Chúc bạn sức khỏe!