Logo bacsitieuduong.vn
0985 877 724-0962 326 300

33 tuổi bị tiểu đường, chỉ số đường huyết 9.3, cần được tư vấn?

Độc giả giấu tên: Tôi bị tiểu đường, 33 tuổi, chỉ số đường huyết đo bằng máy là 9,3 mmol/l. Mong chuyên gia tư vấn

Chào bạn

Chỉ số đường huyết 9,3 mmol/l nếu được đo sau ăn thì con số này vẫn bình thường nhưng nếu đo khi đói, đó sẽ là một vấn đề đáng lưu tâm.

Do không nắm rõ kế hoạch điều trị cụ thể của bạn ra sao nên chúng tôi sẽ liệt kê ra tất cả những điểm bạn cần lưu ý lại để sớm đưa đường huyết về mức bình thường.

Thứ nhất về thuốc điều trị, nếu bạn đã tuân thủ dùng thuốc đều đặn, đường huyết khi đói vẫn cao như vậy, bạn nên tái khám để được đổi thuốc hoặc tăng liều phù hợp. Bạn lưu ý, thuốc phải được duy trì liên tục, không dừng dùng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ.

Thứ hai về chế độ ăn, bạn nên chia nhỏ bữa ăn (ăn 5 – 6 bữa nhỏ/ngày), ăn rau xanh vào đầu bữa. Ngoài cơm, các món giàu tinh bột như mỳ gạo, bún, miến, phở, khoai tây… bạn cũng cần hạn chế.

Thứ ba về tập luyện, tập luyện cần duy trì đều đặn mới có hiệu quả. Bạn không nên bỏ tập quá 2 ngày liên tiếp.

Để giảm đường huyết hiệu quả hơn, bạn có thể uống thêm 4 viên tpbvsk Glutex/2 lần mỗi ngày. Sản phẩm sẽ giúp đưa nhanh đường huyết về mức bình thường của cơ thể, ngăn ngừa tiến triển bệnh tiểu đường hiệu quả.

Dưới đây là chia sẻ của bác Nguyễn Hữu Hồng, sau khi dùng thêm 5 hộp Glutex, đường huyết của bác đã giảm từ 10,8 mmol/ l xuống 5,8 mmol/l, bạn có thể tham khảo:

Ngoài ra, chúng tôi gửi thêm bài viết chi tiết về chế độ ăn, hy vọng sẽ giúp bạn sớm đưa đường huyết về mức bình thường:

https://giamduonghuyet.vn/cach-ha-duong-huyet/che-do-an/che-do-an-tieu-duong/benh-tieu-duong-nen-gi-de-khong-tang-duong-huyet.html

Chúc bạn sức khỏe!

 

 

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận