Logo bacsitieuduong.vn
0985 877 724-0962 326 300

Bị tiểu đường tuýp 2 được 4 năm đường huyết bao nhiêu là tốt?

Độc giả giấu tên: Tôi mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 được 4 năm nhưng vẫn chưa cần dùng thuốc tây. Đường huyết lúc đói dao động tầm 6,7 mmol/l, HbA1c là 6.2% ổn định đều qua các tháng. Như vậy thì có tốt không

Chào bạn,

Chúng tôi xin chúc mừng bạn vì qua 4 năm bạn vẫn kiểm soát đường huyết lúc đói và chỉ số HbA1c khá ổn. Điều đó đã giúp cho bạn không phải sử dụng thuốc hạ đường huyết từ quá sớm. Tuy nhiên bạn cần biết rằng tiểu đường tuýp 2 là bệnh mạn tính, tiến triển nặng dần theo thời gian, do đó bạn không nên lơ là mà vẫn cần chủ động trong việc điều trị bệnh như hiện tại.

Ngoài ra, để giúp bạn kéo dài thời gian phải dùng thuốc tây, giúp kiểm soát đường huyết tốt hơn nữa, bạn nên dùng thêm mỗi ngày 4 viên thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glutex từ Tinh chất lá Xoài. Không những giảm đường huyết lúc đói, giảm HbA1c lâu dài, Glutex còn giúp làm giảm tình trạng mệt mỏi vô cớ mà người tiểu đường tuýp 2 thường gặp phải, ngăn rối loạn chuyển hóa chất béo và giảm thiểu rủi ro do biến chứng mà bệnh gây ra.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm Glutex tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi qua số 0985877724 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chúc bạn sức khỏe!

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận