Logo bacsitieuduong.vn
0985 877 724-0962 326 300

Bỏ thuốc tây 2 tháng, đường huyết 7.2 có ổn không?

Độc giả giấu tên: Tôi bị tiểu đường loại 2, đã bỏ thuốc tây 2 tháng rồi nhưng vẫn duy trì đường huyết được ở mức 7.2 mmol/l. Mức đường huyết như vậy ổn chưa? Tôi vẫn bỏ thuốc Tây tiếp và tự kiêng khem có được không?

Chào bạn,

Thực ra ở mức đường huyết 7.2 mmol/l thì cũng không quá cao. Tuy nhiên, chỉ dựa vào mức đường huyết không thì chưa đủ điều kiện để đánh giá đã ổn hay chưa.

Đường huyết bao nhiêu là ổn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có độ tuổi, thời gian bị bệnh và các bệnh mắc kèm. Vì bạn không nói rõ trong câu hỏi nên rất khó phán đoán. 

Ngoài ra, khi đi khám tại bệnh viện, bác sĩ cần kiểm tra thêm chỉ số HbA1C. Đây là chỉ số phản ánh mức đường huyết trung bình trong vòng 3 tháng. Dựa vào chỉ số này thì sẽ đánh giá chính xác hơn khả năng kiểm soát đường huyết của bạn. Thông thường, HbA1C dưới 7% là tốt. Do đó, bạn nên kiểm tra thêm chỉ số HbA1C. Nếu HbA1C trên 7%, bạn có thể cần sử dụng thuốc trở lại.

Điều trị bệnh tiểu đường cần sự kiên trì và kỷ luật cao để kiểm soát đường huyết và phòng ngừa các biến chứng. Trong quá trình đó, bạn nên sử dụng kết hợp TPBVSK Glutex. Đây là sản phẩm duy nhất có tác dụng trên toàn bộ chu trình chuyển hóa đường, giúp kiểm soát đường huyết trước ăn, sau ăn hiệu quả, đồng thời giảm HbA1C và ngăn chặn biến chứng của bệnh tiểu đường.

Rất nhiều bệnh nhân sử dụng Glutex đã duy trì đường huyết ổn định trong 5-6 chấm, HbA1C giảm còn 5%, tiêu biểu như trường hợp của ông Đào Xuân Hạnh (71 tuổi, Hưng Yên) trong video sau: 

Ông Hạnh giảm cả đường huyết và hbA1c nhờ sử dụng Glutex

Nếu còn vấn đề nào còn băn khoăn, bạn có thể gọi đến số 0985.877.724 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn sức khỏe!

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận