Logo bacsitieuduong.vn
0985 877 724-0962 326 300

Chè đậu đen có làm tăng đường huyết ở người tiểu đường không?

Độc giả giấu tên: Chè đậu đen có tinh bột không? Có làm tăng đường huyết ở người tiểu đường không?

Chào bạn,

Chè đậu đen là một món ăn giàu tinh bột, có thể gây tăng đường huyết ở người tiểu đường. Nguyên nhân là do khi chế biến, đa phần đa phần chúng ta đều cho thêm đường để hương vị thêm đậm đà. Cộng với quá trình ninh nấu quá lâu khiến tinh bột trong đậu đen chuyển thành dạng đường đơn dễ hấp thu càng khiến đường huyết dễ tăng cao.

Để tránh bị tăng đường huyết nếu ăn chè đỗ đen, bạn nên giảm bớt lượng đường thêm vào khi nấu chè, chỉ ăn chè vào bữa phụ và không ăn thường xuyên. Ngoài ra, có 1 cách sử dụng đỗ đen tốt cho đường huyết của bạn hơn là rang qua rồi hãm nước uống hàng ngày.

Chú ý khi ăn chè đậu đen chỉ là 1 lưu ý nhỏ trong chế độ ăn. Để đường huyết giảm và ổn định lâu dài, bạn cần bổ sung thêm nhiều thực phẩm tốt khác, dùng thuốc đúng hướng dẫn, tập thể dục và kết hợp thêm các sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược thiên nhiên. Tất cả các giải pháp này sẽ được hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây. Bạn đọc thêm để áp dụng cho mình nhé.

https://giamduonghuyet.vn/dieu-tri-benh-tieu-duong/14-bi-quyet-ha-duong-huyet-giam-mo-mau-va-huyet-ap-don-gian-tai-nha.html

Nếu có bất kỳ băn khoăn trong quá trình điều trị, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo số  0985.877.724 hoặc 0962.326.300. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

 

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận