Logo bacsitieuduong.vn
0985 877 724-0962 326 300

Điều trị tiểu đường bằng cách nào cho hiệu quả?

Độc giả giấu tên: Tôi là một bệnh nhân tiểu đường. Tôi mới phát hiện cách đây 2 tháng và hiện muốn dừng thuốc tây để sử dụng mình thuốc nam. Xin hỏi như vậy có tốt không? Chữa bệnh tiểu đường cách nào hiệu quả nhất?

Chào bạn,

Với bệnh tiểu đường – đây là bệnh mạn tính vì vậy việc điều trị bạn cần kiên trì suốt đời. Không có một phương pháp nào điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả nhất. Mà để đạt mục tiêu kiểm soát đường huyết, ngăn ngừa biến chứng thì người bệnh cần kiểm soát tốt chế độ ăn, tăng luyện tập thể dục, giảm stress và dùng thuốc khi bệnh nặng. Trong thời gian điều trị nếu đường huyết được kiểm soát tốt, bác sĩ có thể cân nhắc cho bạn giảm hoặc tạm thời ngưng dùng thuốc tây.

Trong trường hợp bạn đã kiểm soát chế độ ăn, tập luyện và dùng thuốc nhưng đường huyết vẫn chưa đạt mục tiêu, bạn có thể tham vấn ý kiến của bác sĩ để tăng liều thuốc điều trị.

Gửi bạn chia sẻ của chuyên gia Y học cổ truyền Dương Trọng Hiếu về việc sử dụng Tinh chất lá Xoài trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường tuýp 2:

Chúc bạn sức khỏe!

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận