Logo bacsitieuduong.vn
0985 877 724-0962 326 300

Dùng thuốc Galvus Met nhưng đường huyết 7.6 mmol/l phải làm sao?

Độc giả giấu tên: Chồng tôi mắc bệnh tiểu đường, chỉ số đường huyết lúc đói không ổn định, lúc thì dưới 6.0, lúc lại 7 hoặc 9 mmol/l. Hiện nay chồng tôi đang dùng thuốc Galvus Met 50/1000. Chỉ số đường trong máu là 7.6 mmol/l lần xét nghiệm máu gần nhất. Xin cho tôi lời khuyên?

Chào bạn,

Chỉ số đường huyết lúc đói của chồng bạn như vậy là khá cao và không ổn định. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này chủ yếu là do đề kháng insulin – hormon chuyển hóa đường của cơ thể hoạt động không có hiệu quả.

Hiện nay, chồng bạn đang sử dụng Galvus Met, đây là thuốc có sự kết hợp của 2 nhóm thuốc hạ đường huyết có vai trò tăng kích thích tiết insulin, giảm hấp thu đường sau ăn, tác động chuyển hóa đường ở gan nên từ đó giúp hạ đường huyết. Tuy nhiên, để ổn định đường huyết lâu dài, chúng tôi khuyên bạn có thể cho anh nhà uống thêm sản phẩm Glutex cùng với thuốc trên. Chỉ sau khoảng 2 – 3 tuần, đường huyết ổn định, do Glutex là sản phẩm tốt nhất hiện nay giúp làm giảm đề kháng insulin.

Bên cạnh đó, bạn cũng lưu ý thêm về chế độ ăn và khuyên anh nên tích cực luyện tập thể dục để ổn định đường huyết. Bởi nếu đường cứ tăng cao lâu dài, ở nam giới có nguy cơ rất cao bị rối loạn cương và nhiều biến chứng nguy hiểm khác.

Chúc gia đình bạn mạnh khỏe!

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận