Logo bacsitieuduong.vn
0985 877 724-0962 326 300

Đường huyết 7.1 có phải uống thuốc chưa?

Độc giả giấu tên: Mẹ cháu bị bệnh tiểu đường được vài tháng, lúc đầu là 8.4, sau đó về ăn uống kiêng lại hôm rồi còn 7.1 chấm. Xin hỏi mẹ cháu có phải uống thuốc điều trị hay không?

Chào bạn,

Với chỉ số đường huyết là 7.1 mmol/l (đo vào thời điểm nhịn ăn ít nhất 8h) thì mẹ bạn đã mắc đái tháo đường rồi và việc dùng thuốc điều trị để kiểm soát đường huyết là rất cần thiết. Bởi vì nếu không kiểm soát tốt đường huyết thì rất dễ dẫn đến biến chứng nguy hiểm như mờ mắt, suy thận, nhồi máu cơ tim, đột quỵ về sau. Để tốt cho sức khỏe của mẹ mình thì bạn nên đưa bà đến bệnh viện để được bác sĩ khám và kê thuốc điều trị cho phù hợp. Hiện tại, bác đã thay đổi ăn uống, kiêng khem rất tốt và đường huyết có giảm tuy nhiên bạn nên khuyên mẹ không nên kiêng khem quá mức, cần bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Hơn nữa, việc phòng ngừa sớm biến chứng do tiểu đường cũng rất quan trọng, nó góp phần không nhỏ đến cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người bệnh. Việc sử dụng thêm các sản phẩm giúp hỗ trợ điều chỉnh đường huyết cũng sẽ giúp hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng.

Video dưới đây có giới thiệu về một TPCN được nhiều người tiểu đường sử dụng và đánh giá hiệu quả. Mặt khác sản phẩm cũng nhận được đánh giá cao của các chuyên gia và dược sĩ nhà thuốc. Bạn có thể tìm hiểu thêm cho mẹ sử dụng:

Thân mến!

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận