Logo bacsitieuduong.vn
0985 877 724-0962 326 300

Đường huyết dao động từ 6,3-9mmol/l đã cần uống thuốc tiểu đường chưa?

Độc giả giấu tên: Tôi có chỉ số đường huyết dao động từ 6,3 đến 9,0 từ tháng 2/2018 đến 2/2020. Tôi hay bị đau nhức như kim châm trên da có phải do tiểu đường biến chứng không? Vậy tôi đã cần uống thuốc tiểu đường chưa? Tôi ăn kiêng và uống nước hãm lá xoài được không? Mong bác sĩ giải đáp.

Chào bạn,

Nếu chỉ số đường huyết 6,3-9mmol/l được bạn đo khi đã nhịn ăn tối thiểu 8 tiếng và kéo dài khoảng 2 năm nay thì rất có thể bạn đã bị tiểu đường. Đặc biệt, dấu hiệu đau nhức như kim châm trên da khả năng cao là dấu hiệu biến chứng thần kinh của bệnh tiểu đường. Vì thế trước mắt, bạn cần đi thăm khám trực tiếp để bác sĩ có liệu trình điều trị bằng thuốc tây phù hợp.

Với tình trạng tiểu đường, dù dùng thuốc bạn vẫn nên áp dụng chế độ ăn cân đối, lối sống lành mạnh và dùng thêm các sản phẩm thảo dược từ thiên nhiên.

Lá xoài từ trước đến nay vẫn được coi là thảo dược hàng đầu trong điều trị tiểu đường. Nhưng hiện nay, thay vì dùng cách hãm lá xoài truyền thống, bạn có thể sử dụng ngay TPBVSK Glutex. Với thành phần là tinh chất lá xoài Ấn Độ cô đặc kết hợp thêm 4 thảo dược quý, Glutex giúp hiệu quả giảm và ổn định đường huyết tăng lên 10 lần, cải thiện biến chứng tiểu đường hiệu quả.

Xem ngay đánh giá từ chuyên gia, dược sĩ nhà thuốc và người tiểu đường về sản phẩm Glutex TẠI ĐÂY.

Nếu có băn khoăn khác, bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số 0985.877.724 hoặc 0962.326.300 nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

 

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận