Logo bacsitieuduong.vn
0985 877 724-0962 326 300

Đường huyết lên xuống thất thường khi dùng thuốc nam có sao không?

Độc giả giấu tên: Tôi bị tiểu đường tuýp 2 đã 1 năm nay, uống thuốc tây, đường huyết lúc đói khoảng 7, 8 mmol/l. Khoảng 3 tháng nay tôi chuyển qua uống thuốc nam, đường huyết lên xuống thất thường, cao nhất là 11 mmol/l, thấp nhất là 5 mmol/l, có sao không?

Chào bạn,

Điều quan trọng nhất trong điều trị bệnh tiểu đường là cần duy trì đường huyết ổn định trong mức độ cho phép. Bạn còn trẻ, mới mắc tiểu đường, thì mức đường huyết mục tiêu nên dưới 6.5 mmol/l.

Như vậy thì việc điều trị của bạn hiện nay và trước kia đều chưa đạt mục tiêu. Thậm chí đường huyết tăng giảm thất thường nguy cơ xuất hiện rủi ro còn cao hơn đường huyết tăng nhưng ổn định.

Bạn vẫn có thể dùng thuốc nam, nhưng đây là giải pháp hỗ trợ, có nghĩa là không thay thế được thuốc, chế độ ăn và tập luyện. Vì vậy bạn cần quay lại bệnh viện để bác sĩ kiểm tra đường huyết và dùng thuốc theo đơn.Thời gian đầu bạn dùng thuốc chưa đạt hiệu quả có thể nhiều lý do, nhưng một trong số đó bạn cần xem xét lại chế độ ăn, tập luyện đã hợp lý và theo hướng dẫn hay chưa để có sự điều chỉnh sao cho phù hợp.

Một trong những nguyên nhân khiến đường huyết không đạt được mục tiêu là do cơ thể kháng lại insulin. Ngoài các phương pháp điều trị nền tảng, chúng tôi nghĩ rằng dùng thêm sản phẩm Glutex với Tinh chất lá Xoài cũng sẽ là giải pháp giúp nâng cao hiệu quả làm giảm nhanh và ổn định đường huyết lâu dài.

Gửi bạn bài viết: http://bit.ly/chế-độ-ăn-chuẩn-cho-tiểu-đường

Chúc bạn sức khỏe!

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận