Logo bacsitieuduong.vn
0985 877 724-0962 326 300

Đường huyết lúc đói tăng cao sau 8 năm điều trị, nguyên nhân vì sao?

Độc giả giấu tên: Sau 8 năm chung sống với bệnh tiểu đường tuýp 2, đường huyết của tôi đang bắt đầu có xu hướng tăng cao. Lần gần đây nhất kiểm tra đường huyết lúc đói là 200 mg/dl. Bác sĩ đang khuyến cáo việc chuyển sang tiêm insulin. Xin hỏi nguyên nhân nào khiến đường huyết của tôi tăng cao?

Chào bạn,

Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới sự thay đổi này. Tuổi tác cũng là một trong số đó, bởi khi chúng ta có tuổi, nồng độ của các hormon trong cơ thể bắt đầu thay đổi làm ảnh hưởng tới đường huyết. Một nguyên nhân cũng khá phổ biến khác đó là chúng ta vẫn giữ chế độ ăn như cũ, nhưng lại không tăng cường việc luyện tập thể dục.

Tiểu đường là bệnh tiến triển dần theo thời gian. Việc dùng thuốc đến một thời điểm nhất định có thể bị nhờn thuốc, khi đó bác sĩ sẽ cân nhắc việc chuyển sang thuốc tiêm insulin hoặc phối hợp, tăng liều thuốc điều trị.

Chúng tôi không rõ HbA1c của bạn là bao nhiêu, nhưng nếu đường huyết lúc đói 200 mg/dl việc chuyển sang tiêm insulin sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Tiêm insulin không chỉ giúp ổn định đường huyết mà còn hạn chế gánh nặng cho tuyến tụy.

Để giúp nâng cao hiệu quả trong điều trị, trì hoãn việc tăng liều thuốc điều trị, bạn có thể dùng thêm 4 viên Tpbvsk Glutex chia làm 2 lần mỗi ngày để giúp giảm và ổn định đường huyết.

Bạn xem thêm công dụng của sản phẩm tại video sau:

https://www.youtube.com/watch?v=wwflCRwrLLs&t=10s

Gửi bạn bài viết:

http://bit.ly/cach-tiem-thuoc-tieu-duong-insulin-dung-ky-thuat-va-han-che-tac-dung-phu

Chúc bạn sức khỏe!

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận