Logo bacsitieuduong.vn
0985 877 724-0962 326 300

Glutex giảm đường huyết dùng cùng lnsulin được không?

Độc giả giấu tên: Tôi bị tiểu đường tuýp 2 được 2 năm. Tại thời điểm phát hiện bác sĩ cho biết insulin máu rất thấp nên phải tiêm insulin từ bên ngoài. Hiện nay tôi tiêm 2 lần, sáng và chiều 10 UI. Xin hỏi nay tôi muốn dùng thêm Glutex thì uống như thế nào và chi phí có cao không?

Chào bạn,

Hiện tại nếu đường huyết của bạn chưa ổn định hoặc vẫn tăng cao, bạn có thể sử dụng sớm sản phẩm Glutex để giúp kiểm soát đường huyết tốt hơn. Với tinh chất lá Xoài – Glutex là sản phẩm đầu tiên hiện nay dành riêng cho người tiểu đường tuýp 2 giúp giảm đường máu hiệu quả nhờ giảm kháng lnsulin. Bạn đang tiêm lnsulin, hiệu quả khi sử dụng sản phẩm khá nhanh, có thể chỉ sau 2 – 4 tuần đã thấy tác dụng. Trên nguyên tắc sử dụng thuốc an toàn, bạn nên uống Glutex mỗi ngày 4 viên, chia làm 2 lần và cách thời điểm tiêm lnsulin từ 1 – 2 giờ.

Chi phí 1 tháng sử dụng sản phẩm vào khoảng 800.000 – 860.000 (tùy thuộc giá từng nhà thuốc và số lượng hộp bạn mua). Vì vậy, trong trường hợp đường huyết anh đã ổn định rồi, nếu điều kiện chưa cho phép anh có thể chưa cần thiết phải dùng sản phẩm ngay.

Gửi anh thêm thông tin về chế độ ăn khi mới mắc tiểu đường:

http://bit.ly/che-cho-nguoi-tieu-duong-tuyp-2-moi-mac-benh

 

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận