Logo bacsitieuduong.vn
0985 877 724-0962 326 300

Glutex là thuốc hạ đường huyết hay thực phẩm chức năng?

Độc giả giấu tên: Năm nay tôi 45 tuổi, bị tiểu đường type 2 đã 3 năm. Lúc phát hiện tiểu đường tôi thể trạng mập, vòng bụng lớn, đường huyết lúc đói là 12 mmol/l. Từ đó đến nay tôi rất tuân thủ dùng thuốc, khám đường huyết định kỳ dao động khoảng 7, 8 mmol/l. Bạn tôi có giới thiệu là uống Glutex có tinh chất cao lá Xoài để hạ nhanh đường huyết. Xin hỏi Glutex là thuốc hạ đường huyết hay thực phẩm chức năng? Giá cả như thế nào?

Chào bạn,

Glutex không phải là thuốc, mà là thực phẩm hỗ trợ giúp nâng cao hiệu quả điều trị tiểu đường. Với cơ chế tác động trên toàn bộ chu trình chuyển hóa đường, bắt đầu từ khi thức ăn xuống đường ruột cho đến khi tạo thành năng lượng cho cơ thể sử dụng, sản phẩm sẽ giúp hạ nhanh và ổn định các chỉ số: Đường huyết lúc đói, đường huyết sau ăn, HbA1c; Giảm biến chứng do tiểu đường: Biến chứng thần kinh, vết thương lâu liền, tổn thương mắt, võng mạc,
bảo vệ thận, khớp, tim mạch…

Giá 1 hộp Glutex dao động từ 200.000 – 215.000 tùy thuộc vào số lượng hộp mà bạn mua. Một tháng bạn uống hết 4 hộp, như vậy chi phí trung bình dao động từ 800.000 – 860.000đ.

Khi sử dụng Glutex, bạn nên theo dõi đường huyết thường xuyên để tránh hạ đường huyết.

Điều trị tiểu đường ngoài dùng thuốc, chế độ ăn và tập luyện cũng đóng vai trò rất quan trọng. Do đó, bạn nên ăn cắt giảm tinh bột, đường; ăn nhiều rau xanh để bổ sung chất xơ; uống nhiều nước và tăng cường luyện tập thể chất tối thiểu 1 giờ/ngày.

Gửi bạn xem thêm chia sẻ của người bệnh tiểu đường sau khi sử dụng sản phẩm Glutex để hỗ trợ hạ đường huyết:

Chúc bạn sức khỏe!

 

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận