Logo bacsitieuduong.vn
0985 877 724-0962 326 300

Glutex – Tinh chất lá Xoài của nước nào sản xuất?

Độc giả giấu tên: Trước đây tôi vẫn dùng lá Xoài hãm nước uống vào mỗi buổi sáng. Nhưng thời gian này tôi biết đến sản phẩm Glutex có thành phần chính là tinh chất lá Xoài sử dụng hiệu quả hơn do có thêm nhiều thảo dược tốt cho tiểu đường như Mướp đắng, Quế chi, Hoàng bá... Xin hỏi Glutex là do nước nào sản xuất?

Chào bạn,

Kế thừa và phát triển bài thuốc dân gian chữa tiểu đường bằng lá Xoài, Viện Thực phẩm chức năng (TPCN) Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra đời Glutex – thương hiệu TPCN đầu tiên dành riêng cho bệnh tiểu đường tuýp 2 có công dụng giảm và ổn định đường huyết nhờ giảm kháng insulin.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của IMC – nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu tại Việt Nam, nên khắc phục nhược điểm lớn nhất của cách sử dụng lá Xoài truyền thống, đó là không tận dụng được hết các hoạt chất quý có tác dụng hạ và ổn định đường huyết. Bên cạnh đó, như bạn trao đổi, để phù hợp với nguyên nhân gây bệnh tiểu đường tuýp 2 hiện nay là do đề kháng insulin, Glutex ngoài lá Xoài đã sử dụng thêm nhiều thảo dược khác, từ đó mang lại cơ chế tác động toàn diện lên toàn bộ chu trình chuyển hóa đường, đặc biệt là khả năng giảm đề kháng insulin.

Gửi bạn bài viết về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm Glutex:

http://bit.ly/glutex-co-nguon-goc-tu-dau-cong-ty-nao-san-xuat

Xem thêm chia sẻ bệnh nhân tiểu đường dùng Glutex để hỗ trợ hạ đường huyết:

Chúc bạn sức khỏe!

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận