Logo bacsitieuduong.vn
0985 877 724-0962 326 300

HbA1C 8% dùng Glutex có giảm được không?

Độc giả giấu tên: Chào bác, HbA1C là chỉ số phản ánh mức đường huyết trung bình trong 3 tháng. Thông thường, các chuyên gia khuyến cáo đối với người bệnh tiểu đường tuýp 2, chỉ số HbA1C cần duy trì dưới 7%. Như vậy, với HbA1C 8% hiện tại của bác là tương đối cao. Tuy nhiên, bác […]

Chào bác,

HbA1C là chỉ số phản ánh mức đường huyết trung bình trong 3 tháng. Thông thường, các chuyên gia khuyến cáo đối với người bệnh tiểu đường tuýp 2, chỉ số HbA1C cần duy trì dưới 7%.

Như vậy, với HbA1C 8% hiện tại của bác là tương đối cao. Tuy nhiên, bác hoàn toàn có thể giảm được chỉ số này về mức an toàn nếu sử dụng TPBVSK Glutex.

Glutex là sản phẩm có thành phần gồm tinh chất Lá Xoài Ấn Độ cô đặc, kết hợp với các thảo dược quý khác như lá Neem, Quế chi, Hoàng bá… Sản phẩm có cơ chế tác động lên toàn bộ chu trình chuyển hóa đường, từ khi thức ăn được đưa vào cơ thể đến khi chuyển hóa thành năng lượng. Do đó, Glutex là giải pháp hữu hiệu để kiểm soát đường huyết, giúp giảm đường huyết lúc đói, không làm tăng cao quá đường huyết sau ăn và ổn định đường huyết lâu dài. Đó cũng là nguyên lý giúp làm giảm HbA1C ở người tiểu đường tuýp 2.

Hiệu quả giảm HbA1C của Glutex cũng được khẳng định qua nhiều bệnh nhân sử dụng tốt, tiêu biểu như trường hợp của ông Đào Xuân Hạnh (71 tuổi, Hưng Yên) trong video dưới đây:

Ông Hạnh đã giảm HbA1C từ 8.5% xuống 5% sau 4 tháng

Hy vọng câu trả lời trên có thể thỏa mãn hết các băn khoăn mà bác gặp phải. có bất kỳ câu hỏi nào về bệnh tiểu đường khác, hãy gọi theo số 0985.877.824 hoặc để lại bình luận dưới bài viết này. Chúc bác nhiều sức khỏe!

Quels sont-ils. Mais oui. Cette tubercule, sous forme de complément alimentaire, combat énergiquement les pannes sexuelles chez les hommes et stimule la libido des 2 sexes. cialispascherfr24.com Enfin le bois bandé parmi les aliments stimulants est incontournable.

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận