Logo bacsitieuduong.vn
0985 877 724-0962 326 300

Không bị tiểu đường có sử dụng được Glutex không?

Độc giả giấu tên: Tôi mới kiểm tra đường huyết nhưng không bị tiểu đường. Tôi muốn dùng sản phẩm Glutex từ tinh chất lá xoài thì có được không?

Chào bạn

Tpbvsk Glutex có thành phần thảo dược, an toàn với mọi người sử dụng. Tuy nhiên không biết kết quả kiểm tra đường huyết khi đói của bạn là bao nhiêu?

Nếu đường huyết khi đói trong giới hạn bình thường < 5,6 mmol/l, bạn chưa nhất thiết phải sử dụng Glutex. Bạn chỉ cần ăn uống lành mạnh, hoạt động thể chất thường xuyên để duy trì mức đường huyết bình thường.

Nếu đường huyết khi đói nằm trong khoảng 5,6 – 6,9 mmol/l, điều này có nghĩa bạn đang trong giai đoạn tiền tiểu đường, có nguy cơ tiến triển thành tiểu đường tuýp 2. Việc sử dụng Glutex trong trường hợp này là rất phù hợp. Glutex sẽ giúp đưa đường huyết của bạn về ngưỡng bình thường và giúp bạn hạn chế tối ưu nguy cơ mắc tiểu đường tuýp 2 trong tương lai.

Để tăng hiệu quả giảm đường huyết, bạn nên kết hợp dùng Glutex và các giải pháp thay đổi lối sống như:

 • Giảm ăn cơm trắng, cháo trắng, bún, miến, bánh kẹo ngọt… có thể thay thế bằng gạo lứt, yến mạch…
 • Tăng cường rau xanh, chất xơ, ưu tiên cá, thịt gia cầm bỏ da hơn các loại thịt đỏ (lợn, bò…)
 • Thể dục 30 – 45 phút mỗi ngày.
 • Kiểm tra đường huyết định kỳ 3 tháng một lần (bạn có thể kiểm tra HbA1c để đánh giá chính xác hơn đường huyết trong 2 – 3 tháng vừa qua).

Gửi bạn thêm bài viết về tiền tiểu đường để bạn tham khảo: http://www.giamduonghuyet.vn/benh-tieu-duong/tien-tieu-duong/tien-tieu-duong-la-gi-va-nhung-thong-tin-can-biet-de-dieu-tri-hieu-qua.html

Chúc bạn sức khỏe!

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận