Logo bacsitieuduong.vn
0985 877 724-0962 326 300

Mới mắc tiểu đường tuýp 2, đường huyết 8.0 có dùng được Glutex không?

Độc giả giấu tên: Tôi 52 tuổi, mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 mới được 2 tuần. Đường huyết là 8.0mmol/l. Hiện tôi uống thuốc do bác sĩ kê đơn và đang uống nước lá. Xin hỏi tôi có dùng được Glutex không?

Chào bạn,

Với mức đường huyết là 8.0mmol/l là khá cao, đặc biệt nếu là đường huyết khi đói. Vì vậy bạn nên xem xét lại phương pháp điều trị hiện tại của bạn bao gồm cả chế độ ăn, tập luyện và dùng thuốc.

 • Dùng thuốc: Bạn nên tuân thủ dùng đúng liều, đúng thuốc, thời gian như đã được chỉ định. Nếu như đường huyết của bạn cao như vậy mà gần đây chưa đi khám lại thì bạn xếp 1 buổi tới bệnh viện để bác sĩ kiểm tra đường huyết và HbA1c từ đó điều chỉnh thuốc cho bạn phù hợp.
 • Chế độ ăn bạn có thể tham khảo cụ thể qua bài viết sau: https://giamduonghuyet.vn/cach-ha-duong-huyet/che-do-an/che-cho-nguoi-tieu-duong-tuyp-2-moi-mac-benh.html
 • Tập luyện: Bạn nên tập luyện thể dục mỗi ngày 30-45 phút. Lưu ý, không cần tập quá gắng sức, nên chọn các bài tập nhẹ nhàng như đi bộ, chạy bộ, đạp xe nhưng cần duy trì đều đặn, không nên bỏ tập luyện quá 2 ngày liên tiếp.

Bên cạnh 3 giải pháp trên, việc sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết là Glutex rất phù hợp. Sản phẩm sẽ giúp đưa đường huyết ổn định về mức cho phép, nhờ đó giúp giảm thiểu rủi ro biến chứng tiểu đường.

Mỗi ngày bạn nên dùng sản phẩm 4 viên, chia làm 2 lần, sau khoảng 2 – 4 tháng, hầu hết người bệnh sử dụng chia sẻ không chỉ có mức đường huyết tốt hơn, mà sức khỏe tổng thể cũng được cải thiện. Người khỏe mạnh, không còn mệt mỏi, giảm hẳn tiểu đêm nhờ đó mà chất lượng cuộc sống cũng được tăng cường.

Bạn có thể xem thêm đánh giá của người bệnh khi sử dụng sản phẩm Glutex trong bài viết sau:

https://giamduonghuyet.vn/benh-tieu-duong/tieu-duong-type-2/cach-on-dinh-duong-huyet-giam-hba1c-cuc-don-gian.html

Chúc bạn sức khỏe!

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận