Logo bacsitieuduong.vn
0985 877 724-0962 326 300

Một hộp Glutex uống được bao nhiêu ngày?

Độc giả giấu tên: Mẹ tôi mắc bệnh tiểu đường, đường huyết không kiểm soát, cứ dao động 8, 9 có hôm 10, 11 mmol/l. Bác sĩ trao đổi là dùng hết đợt thuốc tây này, nếu không ổn thì phải chuyển sang thuốc tiêm insulin. Tôi tìm hiểu biết đến sản phẩm giúp hạ và ổn định đường huyết chỉ sau 2 - 4 tuần. Xin hỏi mẹ tôi dùng được không? 1 hộp Glutex uống được bao nhiêu ngày?

Chào bạn,

Đường huyết của mẹ bạn không ổn định và khá cao, điều này cho thấy mẹ bạn đã bị kháng insulin nặng và chức năng tuyến tụy (nơi tiết insulin) bị suy giảm. Trong trường hợp dùng thuốc uống mà đường huyết vẫn cao, bác sĩ sẽ chuyển sang tiêm insulin để làm giảm gánh nặng cho tuyến tụy và giúp kiểm soát đường huyết hiệu quả hơn.

Như vậy, mẹ bạn nếu dùng được sớm sản phẩm Glutex sẽ giúp làm giảm đề kháng insulin, phục hồi chức năng tuyến tụy, giúp cơ thể sử dụng insulin đúng cách. Vì đề kháng insulin gây rối loạn chuyển hóa lipid máu, làm tăng nguy cơ biến chứng tim mạch ở người tiểu đường, đồng thời khiến cho việc kiểm soát đường huyết gặp khó khăn.

Một hộp Glutex có 30 viên, mỗi ngày mẹ bạn uống 4 viên chia 2 lần, như vậy 7.5 ngày uống hết và một tháng sẽ phải dùng 4 hộp.
Bạn có thể xem thêm chia sẻ của người bệnh đã giảm được đường huyết từ 10 mmol/l xuống còn 7 mmol/l sau khi sử dụng sản phẩm Glutex:

Chúc gia đình bạn sức khỏe!

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận