Logo bacsitieuduong.vn
0985 877 724-0962 326 300

Sử dụng Glutex có giảm được liều thuốc tây không?

Độc giả giấu tên: Mẹ tôi mắc bệnh tiểu đường đã nhiều năm, nay vẫn sử dụng thuốc uống hạ đường huyết. Xin hỏi nếu dùng thêm Glutex hạ đường huyết có giảm được liều thuốc tây không? Nên sử dụng bao lâu để có hiệu quả tốt nhất?

Chào bạn,

Mẹ bạn uống sản phẩm Glutex với mục đích là để hỗ trợ điều trị, sau vài tuần, sản phẩm bắt đầu phát huy tác dụng, khi đó cơ thể tự điều chỉnh và cân bằng lại các rối loạn chuyển hóa đường. Sau một liệu trình sử dụng từ 3 đến 4 tháng – cơ thể đáp ứng tốt, mẹ bạn có thể giảm được 1 phần thuốc điều trị. Nhưng việc giảm thuốc gì, giảm như thế nào, sẽ do bác sỹ điều trị quyết định sau khi thăm khám thực tế cho mẹ bạn.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm Glutex, cùng với thuốc điều trị, mẹ bạn nên theo dõi đường huyết thường xuyên để tránh bi hạ đường huyết.

Tiểu đường là bệnh rối loạn chuyển hóa mạn tính, nên chế độ ăn, tập luyện cũng rất quan trọng trong việc điều trị. Mẹ bạn nên ăn giảm tinh bột, đường; ăn nhiều rau xanh đặc biệt là rau nhớt (tầm tơi, rau đay, cải bó xôi, khoai lang, đậu bắp…), uống nhiều và tăng cường luyện tập thể dục ít nhất 1 giờ mỗi ngày.

Chúc gia đình bạn nhiều sức khỏe!

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận