Logo bacsitieuduong.vn
0985 877 724-0962 326 300

Sử dụng Glutex hạ đường huyết có khỏi bệnh tiểu đường không?

Độc giả giấu tên: Tôi bị bệnh tiểu đường cách đây 2 năm, đường huyết duy trì ở mức 6.8 mmol/l. Tôi vẫn dùng thuốc đều đặn, ăn giảm bớt tinh bột và đường, tập thể dục cầu lông 1 giờ mỗi ngày. Được một người bạn giới thiệu, khoảng 1 tháng nay tôi sử dụng thêm sản phẩm Glutex hạ đường huyết nhanh, nay đường huyết bằng người bình thường là 5.5 mmol/l. Xin hỏi sử dụng Glutex có khỏi bệnh tiể đường không?

Chào bạn,

Chúc mừng bạn vì hiện nay đường huyết đang được kiểm soát rất tốt và bạn nên cố gắng duy trì điều trị như hiện tại. Khi đã mắc bệnh tiểu đường, thì chưa có bất kỳ một phương pháp nào điều trị khỏi bệnh (kể cả khi đưa đường huyết về được ngưỡng bình thường).

Với Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glutex, đây là sản phẩm hỗ trợ giúp nâng cao hiệu quả trong điều trị, không thay thế được thuốc tây. Nhưng với cơ chế tác động toàn diện lên chu trình chuyển hóa đường, bắt đầu từ khi thức ăn xuống đường tiêu hóa, cho đến khi tạo ra năng lượng để cơ thể sử dụng, đặc biệt là khả năng làm giảm kháng insulin hiệu quả, khi uống thêm Glutex sẽ giúp ổn định đường huyết sau 2 – 4 tuần, đồng thời ngăn ngừa rối loạn chuyển hóa lipid.

Chúc bạn sức khỏe!

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận