Logo bacsitieuduong.vn
0985 877 724-0962 326 300

Sữa dành cho người tiểu đường loại nào tốt?

Độc giả giấu tên: Ba tôi bị bệnh tiểu đường, tôi muốn mua loại sữa dành riêng cho ba. Ở trên thị trường có khá nhiều hãng sữa khác nhau, xin hỏi tôi nên lựa chọn loại nào?

Chào bạn,

Tại Việt Nam có khá nhiều loại sữa dành riêng cho người tiểu đường, ví dụ Glucerna của About Hoa Kỳ, Diecerna của Vinamilk, sữa Diabetcare của Nutrifood… Đây đều là những hãng sữa uy tín, bạn có thể lựa chọn cho ba sử dụng. Tuy nhiên, mỗi một người có khẩu vị khác nhau, có người hợp với loại này, người hợp với loại khác, do đó, bạn có thể mua cho ba những hộp có khối lượng nhỏ để ba thử trước.

Bạn lưu ý thêm, sữa dành riêng cho người tiểu đường, nhưng nếu dùng nhiều chúng vẫn có chứa khá nhiều năng lượng và có thể làm tăng đường huyết. Vì vậy, khi sử dụng sữa, nên dùng theo đúng hướng dẫn về liều lượng dùng, số ly có thể sử dụng mỗi ngày, tránh lạm dụng sẽ phản tác dụng.

Điều quan trọng với người tiểu đường vẫn là việc duy trì chế độ ăn, tập luyện và dùng thuốc. Gửi bạn đọc thêm thông tin trong bài viết:

http://www.giamduonghuyet.vn/dieu-tri-benh-tieu-duong/cach-dieu-tri-benh-tieu-duong-dung-thuoc-hay-khong-dung-thuoc.html

Chúc ba bạn nhiều sức khỏe!

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận