Logo bacsitieuduong.vn
0985 877 724-0962 326 300

Tăng đường huyết lâu ngày có nên dùng thêm TPCN?

Độc giả giấu tên: Tôi điều trị bệnh tiểu đường 10 năm, đã 5 năm chuyển sang tiêm insulin. Hôm rồi đi kiểm tra máu thì đường huyết 8.7 chấm, HbA1c 9.1%, triglycerid 3.2 và men gan cao. Xin hỏi tôi có nên dùng thêm thực phẩm chức năng để hỗ trợ không?

Chào bạn,

Không rõ ở lần thăm khám sau này bác sĩ có điều chỉnh lại liều thuốc tiêm cho bạn không. Và bạn có được dùng thêm thuốc hạ mỡ máu và men gan không? Nếu không thì bạn nên đến bệnh viện để xin thêm tư vấn của bác sĩ. Bởi nếu không điều chỉnh được men gan, chúng tôi sợ rằng đường huyết lúc đói và HbA1c không thể giảm được. Ngoài ra, triglycerid cao cũng cảnh báo nguy cơ bị xơ vữa mạch do tiểu đường gây ra.

Quay trở lại câu hỏi của bạn về việc dùng thêm thực phẩm chức năng, bạn hoàn toàn có thể. Bởi thực phẩm chức năng là một giải pháp bổ sung giúp điều chỉnh và cân bằng các chức năng của cơ thể. Dựa trên tình trạng sức khỏe của bạn, bạn có thể cân nhắc sử dụng sản phẩm giúp giảm men gan và thực phẩm chức năng cho bệnh tiểu đường.

Khi tìm hiểu về thực phẩm chức năng cho người tiểu đường, chắc hẳn bạn cũng đã biết có rất nhiều loại khác nhau. Ngoài các tiêu chí như nguồn gốc, ở đâu sản xuất, có giấy phép hay không, thì tiêu chí quan trọng nhất chính là hiệu quả của sản phẩm mang lại.

Trong số rất nhiều TPCN trên thị trường, GLUTEX là sản phẩm hỗ trợ được nhiều chuyên gia, bệnh nhân và nhà thuốc tin tưởng lựa chọn. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này trong bài viết sau:

https://giamduonghuyet.vn/glutex/tpcn-glutex-co-tot-khong-danh-gia-da-chieu-tu-chuyen-gia-duoc-si-nha-thuoc-va-nguoi-dung.html

Xem thêm video đánh giá về sản phẩm Glutex:

Chúc bạn sức khỏe!

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận