Logo bacsitieuduong.vn
0985 877 724-0962 326 300

Tiền tiểu đường có dùng được Glutex không?

Độc giả giấu tên: Mẹ e mới đi đo đường huyết, chỉ số đang ở mức gần với giới hạn bị tiểu đường là 126 mmol/l. Vậy mẹ em có dùng được Glutex không ạ?

Chào bạn

Chỉ số đường huyết của mẹ bạn như hiện nay là đang ở giai đoạn tiền tiểu đường. Tuy nhiên, ranh giới giữa tiền tiểu đường và bệnh tiểu đường tuýp 2 rất mong manh. Có thể chỉ sau vài năm, thậm chí là vài tháng, tiền tiểu đường sẽ trở thành bệnh tiểu đường. Để giúp mẹ bạn kéo dài thời gian này càng lâu càng tốt, việc sử dụng sớm GLUTEX là rất thích hợp.

Ưu điểm của sản phẩm là có thể tác động toàn diện lên toàn bộ quá trình chuyển hóa đường. Trong đó, đặc biệt nhất là giảm kháng lnsulin – nguyên nhân chính gây ra tiền tiểu đường. Nhờ đó, sản phẩm sẽ giúp bác giảm đường máu, trì hoãn tối đa nguy cơ chuyển sang tiểu đường type 2. Hiệu quả của sản phẩm đã được nhiều chuyên gia, nhà thuốc và người bệnh công nhận. Bạn có thể xem chia sẻ của họ trong video sau:

Hiện nay Glutex đã được phân phối tại một số nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Tuy nhiên, để thuận tiện cho quá trình đi lại, bạn có thể gọi đến số hotline  0985.877.724, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm về nhà cho bạn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số lưu ý về ăn uống, tập luyện trong bài viết dưới đây. Áp dụng những giải pháp này cùng với việc dùng Glutex sẽ giúp bác giảm đường máu nhanh hơn.

https://giamduonghuyet.vn/benh-tieu-duong/tien-tieu-duong/tien-tieu-duong-la-gi-va-nhung-thong-tin-can-biet-de-dieu-tri-hieu-qua.html

Chúc bạn và bác nhiều sức khỏe!

 

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận