Logo bacsitieuduong.vn
0985 877 724-0962 326 300

Tiểu đường 6 năm, nay đau ngực có dùng thêm Glutex được không?

Độc giả giấu tên: Tôi bị tiểu đường đã 6 năm, mức đường máu khoảng 8 mmol/l, HbA1c 7.4%. Mới bị đau ngực, bác sĩ khám cho dùng thuốc trị tim thiếu máu cục bộ mạn. Xin hỏi tư vấn tôi có thể dùng thêm thực phẩm chức năng Glutex không?

Chào bạn,

Dựa vào thông tin mà bạn cung cấp thì hiện nay bạn đang có biến chứng trên tim mạch. Khả năng cao, là do bệnh tiểu đường gây ra. Bởi hiện nay số năm bạn mắc bệnh tiểu đường cũng tương đối lâu, kết hợp với các chỉ số đường huyết, HbA1c của bạn vẫn còn khá cao.

Việc xuất hiện thêm biến chứng tim mạch sẽ khiến bệnh tiểu đường khó kiểm soát hơn. Do đó, ở giai đoạn này, sử dụng thêm sản phẩm Glutex là hoàn toàn phù hợp và đúng thời điểm. Ưu thế lớn nhất của Tpcn Glutex là giúp hạ và ổn định đường huyết, kể cả đường huyết lúc đói, đường huyết sau ăn và HbA1c. Việc giảm đường huyết sau ăn và HbA1c sẽ giúp hạn chế ảnh hưởng xấu lên tim mạch, từ đó ngăn ngừa nguy cơ đau tim, đột quỵ, nhồi máu cơ tim…

Mỗi ngày, bạn nên dùng thêm 4 viên Tpcn Glutex, duy trì như vậy tối thiểu sau 2 – 4 tháng. Khi thấy mức đường huyết đã ổn định, tình trạng đau ngực cải thiện, bạn có thể giảm xuống liều 2 viên và duy trì càng lâu dài càng tốt. Glutex có thành phần là những thảo dược tự nhiên, an toàn trong quá trình sử dụng, đã được các chuyên gia, dược sĩ nhà thuốc và người dùng nhận định tốt về hiệu quả sản phẩm, do đó, bạn có thể an tâm để sử dụng lâu dài.

Thông tin về sản phẩm Glutex bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết sau:

https://giamduonghuyet.vn/glutex/glutex-tu-tinh-chat-la-xoai-danh-rieng-cho-dieu-tri-tieu-duong-tuyp-2.html

Chúc bạn sức khỏe!

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận