Logo bacsitieuduong.vn
0985 877 724-0962 326 300

Tiểu đường tuýp 2, đường huyết lúc đói 7mmol/l có cần dùng thuốc?

Độc giả giấu tên: Tôi được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường tuýp 2, đường huyết dao động tầm 7 - 8 mmol/l. Xin hỏi với giá trị đường huyết lúc đói này tôi có cần phải dùng thuốc tây hay không?

Chào bạn,

Nếu giá trị đường huyết khi đói thường xuyên dao động từ 7 – 8 mmol/l dù bạn đã thực hiện chế độ ăn uống kiểm soát, tăng cường luyện tập thể dục, thì chúng tôi khuyên bạn nên sớm sử dụng thuốc tây để giúp đưa đường huyết về ngưỡng thấp hơn, làm giảm bớt gánh nặng cho tuyến tụy (tuyến tiết insulin – hormon kiểm soát đường), hạn chế biến chứng nguy hiểm của tiểu đường. Bởi tiểu đường là bệnh rối loạn chuyển hóa mạn tính, vì vậy dùng thuốc tây là điều trị không thể thiếu. Tuy nhiên, nếu bạn kiểm soát tốt đường huyết, bác sĩ có thể giảm được liều thuốc tây, từ đó hạn chế gánh nặng cho gan thận.

Bên cạnh việc dùng thuốc tây, bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm Glutex để giúp nâng cao hiệu quả trong điều trị, giúp phục hồi chức năng tuyến tụy, làm giảm đề kháng insulin, từ đó giúp ổn định đường huyết sau 2 – 4 tuần. Về lâu dài, Glutex sẽ giúp thiết lập và cân bằng lại các rối loạn chuyển hóa, có thể giảm được liều thuốc tây.

Chúc bạn sức khỏe!

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận