Logo bacsitieuduong.vn
0985 877 724-0962 326 300

Trường hợp nào dùng được Glutex? Chưa tiểu đường dùng được không?

Độc giả giấu tên: Xin bác sĩ cho biết trường hợp nào dùng được Glutex? Tôi chưa bị tiểu đường nhưng đường huyết hơi cao có dùng được không?

Chào bạn

Tpbvsk Glutex được dùng trong các trường hợp sau:

 • Người mắc tiểu đường tuýp 2, tuýp 1.
 • Tiền tiểu đường.
 • Những người có nguy cơ mắc tiểu đường cao như: có tiền sử gia đình mắc đái tháo đường, thừa cân, ít vận động, ăn uống không kiểm soát, hội chứng Cushing, u tủy thượng thận, cường giáp…

Trường hợp của bạn đường huyết cao nhưng chưa bị tiểu đường – tức là tiền tiểu đường – rất thích hợp để sử dụng Glutex. Nhờ tác động toàn diện (giảm hấp thu đường sau ăn, tăng dự trữ đường tại gan, giảm đề kháng lnsulin, phục hồi chức năng tuyến tụy), Glutex sẽ giúp đưa đường huyết của bạn về giới hạn bình thường. Bạn nên dùng Glutex với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, sau khi đường huyết ổn định, bạn có thể giảm xuống liều 2 viên.

Bên cạnh việc dùng Glutex, bạn nên thực hiện chế độ ăn lành mạnh và tăng cường tập luyện, như các gợi ý trong bài viết cụ thể sau:

http://www.giamduonghuyet.vn/cach-ha-duong-huyet/che-do-an/che-do-an-tieu-duong/benh-tieu-duong-nen-gi-de-khong-tang-duong-huyet.html

Chúc bạn sức khỏe!

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận