Logo bacsitieuduong.vn
0985 877 724-0962 326 300

Đường huyết 10.8 mmol/l giảm còn một nửa – Đây là bí quyết của tôi!

Bất ngờ phát hiện tiểu đường tuýp 2 cách đây 6 tháng, anh Nguyễn Hữu Hồng (Nghệ An) đã rất hoang mang, lo lắng. Bởi tuổi đời anh còn khá trẻ mà đã mắc bệnh mạn tính và việc điều trị cần kiểm soát khắt khe chế độ ăn uống, luyện tập. Thế nhưng giờ đây, gánh nặng mang tên tiểu đường chẳng còn đè nặng lên đôi vai của anh nữa. Anh đã tìm ra bí quyết đưa đường huyết từ 10.8 mmol/l giảm chỉ còn một nửa.

Phát hiện tiểu đường tuýp 2, tôi suy sụp lắm!

Một thời gian dài trước đó, anh Hồng thấy người mệt mỏi, hay khát nước, ăn nhiều nhưng nhanh đói, anh chỉ nghĩ là do mình làm việc vất vả. Ngờ đâu đến khi đi khám, đường huyết lại cao “ngất ngưởng” đến 10.8 mmol/l.

Lo lắng càng chồng chất khi tìm hiểu thêm về tiểu đường anh được biết, bệnh có thể xuất hiện nhiều biến chứng nguy hiểm, có thể gây hỏng mắt, tim, thận, thần kinh… Điều đó càng thúc giục anh nhanh tìm cách giảm đường máu về ngưỡng bình thường.

Từng thử nhiều cách nhưng đường máu không giảm

Vì bác sỹ chưa kê thuốc uống, nên anh Hồng đã rất chú trọng tới việc tập luyện và ăn uống kiêng khem theo hướng dẫn, giảm tinh bột và ăn nhiều rau xanh. Anh cũng sử dụng các biện pháp giảm đường huyết từ các bài thuốc dân gian như dùng lá Xoài. Sau một thời gian mức đường huyết có giảm nhưng không đáng kể.

Về sau khi đọc được một bài báo chia sẻ về cách điều trị tiểu đường bằng lá Xoài, anh mới hiểu rằng tuy lá Xoài hạ đường huyết rất tốt, nhưng việc sử  dụng đơn độc không mang lại nhiều hiệu quả. Bởi tiểu đường tuýp 2 là bệnh rối loạn chuyển hóa, vì vậy muốn kiểm soát tốt đường huyết, cần phải có giải pháp tác động toàn diện lên chu trình chuyển hóa đường, từ đó ngăn ngừa rối loạn chuyển hóa.

“Lần mò” tìm được giải pháp quý

Một lần tình cờ đọc báo, anh Hồng biết đến Tpcn GLUTEX là sản phẩm đầu tiên có thành phần chính là tinh chất lá Xoài kết hợp 4 thảo dược quý: Lá Neem, Hoàng bá, Quế chi, Mướp đắng, nên tác động được lên toàn bộ chu trình chuyển hóa đường. Không chần chừ suy nghĩ, anh quyết định mua 5 hộp dùng thử.

Thời điểm dùng Glutex, anh thấy sức khỏe cũng có cải thiện, người khỏe hơn, đỡ mệt mỏi. Sau khi uống hết 5 hộp đi kiểm tra đường huyết, anh và bác sĩ đã rất bất ngờ khi hiện nay mức đường huyết lúc đói chỉ còn 5.8 mmol/l.

Khi thấy sức khỏe ngày càng cải thiện, anh Hồng đã không ngần ngại quyết định mua thêm 10 hộp để sử dụng lâu dài. Bởi anh biết rằng với các sản phẩm từ thiên nhiên, đã được cấp phép lưu hành của Bộ y tế như Glutex sẽ giúp anh kiểm soát tốt đường huyết, từ đó trì hoãn việc phải dùng thuốc tây hạ đường huyết cũng như giảm thiểu nguy cơ các rủi ro của bệnh tiểu đường.

Chia sẻ của anh Nguyễn Hữu Hồng sau khi sử dụng 5 hộp Glutex để hỗ trợ hạ đường huyết.

Lưu ý: Trường hợp của anh Hồng do mới phát hiện bệnh tiểu đường tuýp 2 nên có thể chưa cần dùng thuốc điều trị. Nhưng với người tiểu đường đang dùng thuốc hạ đường huyết, việc sử dụng Glutex không thay thế được hoàn toàn thuốc tây nhưng sẽ nhằm mục đích nâng cao hiệu quả giảm và ổn định đường huyết, về lâu dài có thể trì hoãn việc tăng liều thuốc tây. Nên kiên trì sử dụng theo liệu trình 2 – 4 tháng để có kết quả tốt nhất.

Liên hệ số điện thoại: 0985.877.724 để được các chuyên gia tư vấn về chế độ ăn uống, luyện tập để nâng cao hiệu quả kiểm soát đường huyết.

Tại sao Glutex có khả năng giảm và ổn định đường huyết hiệu quả?

 • Sản phẩm Glutex sử dụng thành phần chính là Tinh chất lá Xoài có công dụng giảm và ổn định đường huyết thông qua tác động toàn diện lên chu trình chuyển hóa đường của cơ thể.
 • Nghiên cứu của Trung tâm Công nghệ sinh học, Đại học Anna (Ấn Độ) chứng minh: Tinh chất 3beta-taraxenol trong lá Xoài Ấn Độ có khả năng làm chậm hấp thu đường glucose ở ruột, làm tăng tổng hợp glycogen tại gan, từ đó giúp ổn định đường huyết sau ăn và đường huyết lúc đói hiệu quả.
 • Bên cạnh đó, tinh chất này còn có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, từ đó làm giảm mệt mỏi do viêm mạn tính ở người tiểu đường và giảm thiểu rủi ro biến chứng.

Ngoài anh Nguyễn Hữu Hồng có ai dùng Glutex tốt nữa không?

Ông Đào Xuân Hạnh (Hưng Yên) trong vòng 4 tháng sử dụng, ông không chỉ có mức đường huyết ổn định, mà còn giảm được HbA1c. Ông nói “khi bác sĩ nói rằng HbA1c của tôi cao 8.5% có nguy cơ biến chứng vào mắt, gan, thận, có thể mù, đoạn chi… tôi lo lắm”. Thế nhưng từ khi biết đến sản phẩm Glutex và sử dụng cho đến nay, tôi đã hoàn toàn yên tâm. Tất cả các chỉ số đều ổn định, HbA1c về mức bình thường, tôi có thể sống chung với bệnh mà không còn sợ biến chứng nữa.

Chia sẻ của Đào Xuân Hạnh (Liên Phương, Hưng Yên)

Mặc dù phát hiện bệnh tiểu đường đã trên 10 năm, nhưng ông Dũng (Hai Bà Trưng, Hà Nội) vẫn khỏe mạnh, đường huyết ổn định, ăn được ngủ được nhờ tìm được giải pháp quý. Không ai xa lạ, vợ ông, bà Nguyễn Thị Loan là người đã tìm ra TPCN Glutex – giải pháp quý đưa mức đường huyết của ông Dũng luôn từ 8 – 9 chấm, có khi 15 – 16 chấm nay ổn định chỉ còn ở mức 6.8 – 7 chấm. Đặc biệt sức khỏe của ông cứ ngày càng tốt lên, da dẻ hồng hào, ông ăn được, ngủ được và cân nặng đã lên được 6 cân.

Vợ chồng ông Dũng – bà Loan rất vui mừng khi ông lấy lại sức khoẻ sau 2 tháng sử dụng GLUTEX

Đào Thị Hồi phát hiện bệnh tiểu đường tuýp 2 khi đường huyết đã lên rất cao, có khi tận 9 mmol/l, 10 mmol/l. Người lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng. Sau khi uống 2 hộp Glutex cùng đơn thuốc của bác sĩ và chế độ ăn uống, tập luyện, cô vui mừng chia sẻ hiện nay đường huyết đã giảm chỉ còn khoảng 7 mmol/l.

Chia sẻ của cô Hồi sau khi dùng Glutex

Dù trong lòng có nhiều hoài nghi nhưng anh Phạm Hoan vẫn quyết định mua 2 hộp Glutex về dùng thử. Không ngờ sau khi uống được 2 hộp, anh nhận thấy đường huyết đã giảm rõ rệt chỉ còn 6.2 – 6.3 mmol/l. Trong khi đó thời điểm đầu tiên của anh đường huyết lên đến 8 – 9 mmol/l.

Chia sẻ của anh Hoan sau khi dùng 2 hộp Glutex

Chuyên gia, Dược sĩ nhà thuốc nói gì về công dụng giảm và ổn định đường huyết của Glutex?

Theo chuyên gia Y học cổ truyền Hoàng Khánh Toàn, với Glutex có thể giúp người bệnh kiểm soát tốt đường huyết, đồng thời rất tiện lợi cho người bệnh trong quá trình sử dụng mà không cần đun sắc và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

Chia sẻ của chuyên gia Y học cổ truyền Hoàng Khánh Toàn

Chuyên gia Y học cổ truyền Dương Trọng Hiếu cho biết: Kinh nghiệm dân gian có thể dùng lá Xoài mang lại giá trị giảm thèm ăn, hạn chế triệu chứng khát do tăng đường huyết. Khi Tinh chất lá Xoài kết hợp Quế chi, Hoàng bá trong sản phẩm Glutex mang lại giá trị tư âm, thanh nhiệt mang lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Chia sẻ của chuyên gia Y học cổ truyền Dương Trọng Hiếu

Tại các nhà thuốc, Tpcn Glutex cũng nhận được những đánh giá cao từ Dược sĩ. Trong đó, họ chú ý tới các thành phần của sản phẩm đều là thảo dược, an toàn cho người bệnh khi sử dụng. Hầu hết các bệnh nhân khi quay lại phản ánh đều cho những phản hồi rất tích cực.

Các nhà thuốc lớn tại Hà Nội đánh giá về Tpcn Glutex

Nhà sản xuất nói gì về Glutex?

Viện thực phẩm chức năng Việt Nam đã phối hợp cùng Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế IMC – đơn vị sản xuất ra thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glutex với mong muốn mang đến một sản phẩm của người Việt dành cho người Việt có chất lượng cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng để giúp hỗ trợ nâng cao hiệu quả hạ kiểm soát tiểu đường, giảm thiểu rủi ro và chi phí điều trị cho người bệnh.

Chia sẻ của ông Nguyễn Xuân Hoàng – Phó Viện trưởng Viện thực phẩm chức năng Việt Nam về sản phẩm Glutex

Tiểu đường tuýp 2 tuy không điều trị khỏi, nhưng vẫn có rất nhiều cách giúp bạn kiểm soát đường huyết, hạn chế biến chứng để lạc quan sống khỏe, sống vui với bệnh. Nếu bạn đang gặp phải khó khăn trong quá trình điều trị bệnh, hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách để lại bình luận hoặc gọi về theo số: 0985.877.724. Chúng tôi rất sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và hướng dẫn bạn về chế độ ăn uống, tập luyện, dùng thuốc để nhanh đạt hiệu quả tốt nhất.

 • Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
 • Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cơ địa, mức đường huyết của mỗi người

 Lê Hoa

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  3 Bình luận
  Mới nhất
  Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận
  Trần thị hân
  13/02/2020

  Xin cho tôi hỏi sau khi đi kiểm tra đường huyết lúc đói là 6.6. Như vậy tôi có cần uống thuốc giảm đường hay không hiện tôi đã 63 tuổi. Glutex này giá là bao nhiêu một hộp và có bao nhiêu viên. Xin cảm ơn

  Chuyên gia tư vấn
  Quản trị viên
  Trả lời  Trần thị hân

  Chào bạn,
  Với chỉ số đường huyết lúc đói là 6.6 mmol/l cũng đã khá cao hơn ngưỡng bình thường (ngưỡng bình thường 4-5.5mmol/l). Nếu đây là chỉ số bạn mới đo lần đầu hoặc chưa qua điều trị thì hiện tại bạn đang bị rối loạn dung nạp Glucose ( tiền tiểu đường). Ở giai đoạn này bạn chưa cần dùng thuốc điều trị và có thể giảm đường huyết về mức cho phép bằng nhiều cách nên bạn cũng không quá lo lắng nhé. Trước mắt bạn nên áp dụng 1 số mẹo trong chế độ ăn hằng ngày như sau :
  – Giảm bớt một phần lượng cơm, bún, miến, phở… trong mỗi bữa và không ăn 2 loại tinh bột trong cùng 1 bữa. Nên ăn rau xanh, thức ăn trước rồi ăn cơm sau.
  – Chia nhỏ bữa ăn, nên ăn 5 – 6 bữa nhỏ/ngày thay vì 3 bữa chính.
  – Giảm đồ dầu mỡ, chế biến sẵn hay chiên rán nhiều lần.
  – Ăn nhiều loại rau xanh, trái cây tươi chứa nhiều chất xơ. Hoa quả nên ăn vào những bữa phụ.
  – Ưu tiên chọn sữa ít đường, hạn chế ăn nhiều bánh kẹo, các chất kích thích ( bia, rượu, cà phê, thuốc lá).
  – Chăm chỉ vận động thể dục. Mỗi ngày có thể đi bộ khoảng 30p.
  – Nghỉ ngơi hợp lí, ngủ đủ giấc, giảm bớt căng thẳng, stress từ cuộc sống.
  Tuy nhiên, nếu ở giai đoạn này bạn kiểm soát đường huyết không tốt thì trong tương lai có thể bạn bị bệnh tiểu đường typ 2 không thể chữa khỏi được. Vì vậy, việc bạn sử dụng kết hợp sản phẩm Glutex – tinh chất lá xoài mỗi ngày 4 viên sẽ giúp kiểm soát tình trạng kháng in.sulin – nguyên nhân chính gây tăng đường huyết ở những người mới mắc tiểu đường và đường huyết của bạn sẽ ổn định hơn.
  Giá 1 hộp Glutex có 3 vỉ, mỗi vỉ 10 viên, tổng cộng 30 viên. Giá sẽ dao động tùy thuộc vào đơn hàng bạn mua:
  – Mua 1 – 2 hộp: 215.000đ
  – Mua 3 – 4 hộp: 205.000đ
  – Mua từ 5 hộp trở lên: 200.000đ
  Đơn hàng từ 02 hộp trở lên được miễn cước vận chuyển 30.000đ.
  Bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại đây, hoặc để lại số điện thoại hoặc liên hệ số hotline 0962 326 300 để hỗ trợ.
  Thân mến!

  Chuyên gia tư vấn
  Quản trị viên

  ‘Chào bạn,
  Trong trường hợp bạn khám lần đầu, với chỉ số Glucose khi đói 5,77 mmol/L và HbA1c của bạn 6.4% có hơi cao so ngưỡng cho phép ( ngưỡng cho phép Hba1c 4-5.5%), chứng tỏ bạn đang bị rối loạn đường huyết hay tiền tiểu đường. Đôi khi các bác sĩ sẽ làm thêm test đường huyết sau uống 75 gam đường huyết để khẳng định chắc chắn hơn.
  Thực tế, nếu ở giai đoạn này bạn kiểm soát đường huyết không tốt thì trong tương lai có thể bạn bị bệnh tiểu đường typ 2 không thể chữa khỏi được. Vì vậy, bạn nên dùng thêm các sản phẩm hỗ trợ có thể kiểm soát giảm đường huyết tốt hơn chẳng hạn như sản phẩm Glutex từ lá xoài, lá neem, hoàng bá, quế chi, mướp đắng mỗi ngày 4 viên. Với điểm mạnh là giúp kiểm soát tình trạng kháng lnsulin – nguyên nhân chính gây tăng đường huyết ở những người mới mắc tiểu đường.
  Thông tin về sản phẩm, bạn có thể tham khảo qua chia sẻ của một người bệnh cũng bị đường huyết cao sau:
  https://giamduonghuyet.online/cach-ha-duong-huyet/chia-se/duong-huyet-10-8-mmol-l-giam-con-mot-nua-day-la-bi-quyet-cua-toi.html
  Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng bạn cũng cần kiểm soát chặt chẽ hơn. Trước mắt bạn nên áp dụng 1 số mẹo trong chế độ ăn hằng ngày như sau :
  – Giảm bớt một phần lượng cơm, bún, miến, phở… trong mỗi bữa và không ăn 2 loại tinh bột trong cùng 1 bữa. Nên ăn rau xanh, thức ăn trước rồi ăn cơm sau.
  – Chia nhỏ bữa ăn, nên ăn 5 – 6 bữa nhỏ/ngày thay vì 3 bữa chính.
  – Giảm đồ dầu mỡ, chế biến sẵn hay chiên rán nhiều lần.
  – Ăn nhiều loại rau xanh, trái cây tươi chứa nhiều chất xơ. Hoa quả nên ăn vào những bữa phụ.
  – Ưu tiên chọn sữa ít đường, hạn chế ăn nhiều bánh kẹo, các chất kích thích ( bia, rượu, cà phê, thuốc lá).
  Thân mến!