Logo bacsitieuduong.vn
0985 877 724-0962 326 300

Chuyên gia Đông y hướng dẫn cách dùng tinh chất lá xoài giúp giảm đường huyết hiệu quả

Gần đây, các nhà khoa học đã phân lập thành công tinh chất beta – taraxerol có trong lá Xoài Ấn Độ. Theo đó, chúng mang lại những tác dụng vượt trội nhờ tác động toàn diện lên chu trình chuyển hóa đường, đặc biệt là khả năng làm tăng hoạt động của chất chuyển hóa đường trong máu.

giảm đường huyết từ tinh chất lá xoài

Tinh chất lá Xoài beta – taraxerol được hứa hẹn là có khả năng hạ và ổn định đường huyết hiệu quả

Tinh chất lá Xoài làm giảm và ổn định đường huyết: Góc nhìn khoa học

Nghiên cứu trên Tạp chí Nghiên cứu và phát triển Quốc tế (IJIRD) cho thấy Tinh chất lá Xoài Ấn Độ beta – taraxerol có tác dụng hạ đường huyết gần tương tự Mefor – min, thuốc điều trị “đầu tay” cho bệnh tiểu đường

Nghiên cứu của Trung tâm Công nghệ sinh học, Đại học Anna (Ấn Độ) chứng minh, tinh chất lá Xoài làm chậm hấp thu glucose ở ruột, tăng tổng hợp glycogen tại gan, nên giúp ổn định đường huyết sau ăn và đường huyết lúc đói.

Trong tinh chất lá xoài còn có 3beta-taraxenol ngoài công dụng giảm kháng lnsulin còn giúp giảm tình trạng mệt mỏi mạn tính và giúp cơ thể tích trữ chất béo đúng cách, ngăn ngừa tăng lipid máu.

Chia sẻ của Ths.Bs Hoàng Khánh Toàn về công dụng của Tinh chất lá Xoài cho người tiểu đường

Ứng dụng tinh chất lá Xoài hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường type 2

Theo chuyên gia Đông y ThS.BS Hoàng Khánh Toàn: “Mặc dù lá xoài tốt với bệnh tiểu đường nhưng không nên sử dụng đơn độc mà cần phối hợp thêm một số thảo dược như lá Neem, Quế chi, Hoàng bá… Tất cả những dược liệu này đều đã được chứng minh là có tác dụng giúp giảm đường huyết, giảm kháng lnsulin, bảo vệ tụy tạng và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường”.

Trong những năm gần đây, Viện Thực phẩm chức năng Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra đời thực phẩm bảo vệ sức khỏe GLUTEXchứa Tinh chất lá Xoài Ấn Độ cô đặc gấp 10 lần so với lá Xoài thông thường, kết hợp với 4 thảo dược quý Hoàng bá, lá Neem, Quế chi, Mướp đắng có công dụng giúp HẠ và ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT lâu dài nhờ giảm kháng lnsulin.

Chuyên gia Y học cổ truyền Dương Trọng Hiếu nói về lợi ích của Tinh chất lá Xoài

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG GLUTEX

Lợi ích Glutex

Với sự kết hợp của Tinh chất lá Xoài cùng lá Neem, Hoàng bá, Quế chi, Mướp đắng, Tpcn Glutex giúp:

 • Giúp giảm và ổn định đường huyết lúc đói, đường huyết sau ăn
 • Giảm mệt mỏi vô cớ, tiểu đêm, đau nhức bắp thịt do tiểu đường
 • Giảm HbA1c, nhờ đó ngăn ngừa biến chứng tiểu đường
 • Hỗ trợ ổn định huyết áp, giảm lipid máu ở người tiểu đường
 • Ngăn chặn tiền tiểu đường trở thành bệnh tiểu đường tuýp 2

Đánh giá của người dùng, dược sĩ nhà thuốc

“Lúc đầu khi biết HbA1c cao, nghĩa là máu bẩn, dễ bị biến chứng, tôi lo lắm. Thế nhưng từ khi biết và sử dụng Glutex đến nay khoảng 4 tháng, không chỉ sức khỏe ngày một tốt lên, chân tay không đau nhức, giảm tiểu đêm, mắt sáng rõ, mà đi kiểm tra lại HbA1c nay đã trong ngưỡng an toàn.”

Chia sẻ của ông Đào Xuân Hạnh về Tpcn Glutex

“Tôi thấy người mệt mỏi, sụt cân nhanh, đến viện kiểm tra khi đó đường huyết lúc đói lên tới 10.8mmol/l. Cũng lần mò nhiều cách lắm mà đường huyết vẫn cao, kể từ khi đọc bài báo giới thiệu về Glutex, tôi mua hẳn 5 hộp, sau đó kiểm tra lại thì đường huyết chỉ còn 5.8mmol/l.”

Ông Hồng chia sẻ về hiệu quả của Tpcn Glutex

An toàn, hiệu quả, ai dùng rồi cũng quay lại nói tốt… là những gì mà 4 nhà thuốc lớn nhất trên địa bàn Hà Nội đã nói về TPCN Glutex.

Dược sĩ nhà thuốc đánh giá về Tpcn Glutex

Để biết thêm thông tin về giá bán, cách mua, cách dùng Tpcn Glutex, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0985 877 724. Ưu đãi miễn phí vận chuyển từ 2 hộp hàng trở lên và được tham gia chương trình Tích điểm nhận quà.

Sự ra đời của Glutex giúp người bệnh có thêm lựa chọn để sống khỏe, sống vui hơn khi mắc tiểu đường.

Kim Chi

Đt tư vấn: 0985877724 –  0962.326.300

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người và sự kiên trì trong quá trình sử dụng.

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận