Logo bacsitieuduong.vn
0985 877 724-0962 326 300

Lá xoài Ấn Độ – thảo dược chữa tiểu đường hiệu quả cho người mới mắc

Giữa muôn vàn loại thảo dược chữa tiểu đường từ thiên nhiên, lá xoài Ấn Độ nổi lên nhờ hiệu quả vượt trội hơn cả. Không chỉ giảm đường huyết lúc đói, loại lá này còn có tác dụng giảm đường huyết sau ăn, đặc biệt hiệu quả với người mới mắc.

Bật mí bài thuốc cổ phương giúp người tiểu đường sống thọ nhất thế giới

Bật mí bài thuốc cổ phương giúp người tiểu đường sống thọ nhất thế giới

Từ đất nước có người bệnh tiểu đường sống thọ nhất thế giới…

Có thể bạn nghĩ rằng đó phải là một đất nước có nền y tế hiện đại bậc nhất như Mỹ hay một số quốc gia châu Âu. Nhưng thực tế nơi có người bệnh tiểu đường sống lâu nhất thế giới lại là một cái tên mà tất cả chúng ta không ngờ tới – Ấn Độ.

Theo nghiên cứu tại các nước phương Tây, bệnh nhân tiểu đường có tuổi thọ trung bình sau khi phát hiện bệnh là 8 – 10 năm. Trong khi đó, nghiên cứu trên 1.262 người Ấn Độ lại cho thấy, tuổi thọ trung bình sau chẩn đoán tiểu đường của họ lên tới 18.6 – cao gần gấp đôi so với các quốc gia phương Tây. Vậy bí quyết của họ là gì?

Đó không phải là những loại thuốc đắt tiền, cũng chẳng phải là phương pháp đặc biệt nào cả, mà chính là bài thuốc cổ phương từ lá xoài.

Với diện tích trồng xoài lớn nhất thế giới, Ấn Độ có truyền thống sử dụng lá xoài như một phần trong cuộc sống hàng ngày. Người dân nơi đây, lá xoài không chỉ là vật linh thiêng đem lại sự may mắn phải có trong các nghi thức cưới hỏi,trang trí nhà cửa mỗi dịp lễ, Tết, mà còn được sử dụng rất nhiều cho mục đích sức khỏe.

Người Ấn Độ từ hàng ngàn năm nay đã dùng lá xoài để chữa bệnh tiểu đường bằng nhiều phương pháp khác nhau: Từ thủ công như uống trà lá xoài tươi, nghiền ra thành bột, cho đến dạng bào chế hiện đại hơn là tinh chất lá xoài cô đặc.

Giải pháp hạ và ổn định đường huyết được kiểm chứng bởi khoa học

Các nhà khoa học tại nhiều trung tâm nghiên cứu lớn của Ấn Độ đã đặt ra câu hỏi về hiệu quả thực sự của lá xoài. Để tìm lời giải, họ đã thực hiện nhiều nghiên cứu chuyên sâu về lá xoài Ấn Độ, và kết quả đã khiến họ thực sự bất ngờ.

Trung tâm Công nghệ Sinh học (Đại học Anna, Ấn Độ) đã phát hiện ra hai hợp chất quý có trong lá xoài là 3beta-taraxenol Mangiferin giúp giảm và ổn định đường huyết cực kỳ hiệu quả, thông qua tác động trực tiếp đến các nguyên nhân gây bệnh tiểu đường.

Công dụng của lá xoài Ấn Độ qua nghiên cứu khoa học

Công dụng của lá xoài Ấn Độ qua nghiên cứu khoa học

Nghiên cứu cũng cho thấy so với lá xoài trồng ở đất nước khác thì lá xoài trồng ở Ấn Độ mới có lượng tinh chất đậm đặc hơn hẳn. Đó là lý do, lá xoài Ấn Độ dạng tinh chất cô đặc mang tới hiệu quả ổn định đường huyết tốt gấp 10 lần so với cách dùng lá xoài bình thường hãm sắc truyền thống.

Tại Việt Nam, tinh chất lá xoài Ấn Độ đưa vào ứng dụng và chứng minh hiệu quả vượt trội, đặc biệt với người tiểu đường mới mắc

Hiện nay, tại Việt Nam chỉ có một sản phẩm duy nhất có chứa tinh chất lá xoài Ấn Độ cô đặc là TPCN Glutex, được sản xuất bởi Công ty Tư vấn Y dược quốc tế IMC từ năm 2018. Sản phẩm này có ưu điểm là kết hợp thêm 4 thành phần thảo dược là hoàng bá, quế chi, mướp đắng, lá neem, đem tới tác động toàn diện lên chu trình chuyển hóa đường.

Người tiểu đường sau khi sử dụng Glutex theo liệu trình sau 2 tháng cảm nhận được chuyển biến rõ rệt. Các chỉ số đường huyết lúc đói, đường huyết sau ăn, HbA1c ổn định mà không cần kiêng khem quá mức; giảm huyết áp, mỡ máu; giảm hẳn tình trạng mệt mỏi triền miên, đau nhức trong bắp thịt, giúp ngủ ngon, tinh thần phấn chấn. Thành phần chính là thảo dược nên dùng lâu dài vẫn an toàn, không lo tác dụng phụ.

Sản phẩm Glutex có thể dùng trong bất kỳ giai đoạn nào của bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, nếu sử dụng ngay từ khi mới được chẩn đoán sẽ giúp bạn kiểm soát đường huyết dễ dàng hơn và giúp người bệnh sống lâu, sống khỏe.

Nói chung, công dụng của lá xoài Ấn Độ giúp kiểm soát đường huyết, ngăn biến chứng và kéo dài tuổi thọ cho người tiểu đường đã được khẳng định bởi khoa học cũng như trong thực tế sử dụng. Với tỷ lệ người mắc tiểu đường gia tăng nhanh chóng như ở Việt Nam hiện nay, các sản phẩm chứa tinh chất lá xoài Ấn Độ cho người tiểu đường mới mắc như Glutex sẽ ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Glutex – Sản phẩm đầu tiên chứa tinh chất lá xoài Ấn Độ cô đặc, giúp ổn định đường huyết hiệu quả gấp 10 lần.

Glutex – Sản phẩm đầu tiên chứa tinh chất lá xoài Ấn Độ cô đặc, giúp ổn định đường huyết hiệu quả gấp 10 lần.

Tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm TẠI ĐÂY.

Kim Chi

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận